Đánh giá nhanh Toyota Proace Lerina dành cho người chơi xe Toyota

Ngày 16/04 năm 2018 | xe | Tag:

Đánh giá nhanh Toyota Proace Lerina dành cho người chơi xe Toyota, với giá bán 59.000 USD. Nội thất của Toyota Proace Lerina hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra của chủ sở hữu, Động cơ mạnh mẽ diesel 2 lít, công suất tùy chọn mức 118 mã lực, hộp số sàn 6 cấp hoặc 177 mã lực, hộp số tự động. Đánh giá Toyota Proace Lerina từ nội thất tới vân hành Bạn có biết Toyota Proace Lerina có giá...

Đánh giá nhanh Toyota Proace Lerina dành cho người chơi xe Toyota, với giá bán 59.000 USD. Nội thất của Toyota Proace Lerina hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra của chủ sở hữu, Động cơ mạnh mẽ diesel 2 lít, công suất tùy chọn mức 118 mã lực, hộp số sàn 6 cấp hoặc 177 mã lực, hộp số tự động.

Đánh giá Toyota Proace Lerina từ nội thất tới vân hành

Bạn có biết Toyota Proace Lerina có giá tới 59k $. ở Việt nam bao nhiêu người sở hữu Toyota Proace Lerina? hãy cùng tôi điểm nhanh những thông số kỹ thuật và hình ảnh nội thất của chiếc xế siêu sang của Toyota này nhé.

Toyota kết hợp hãng độ nội thất tại Anh, Wellhouse Leisure ra mắt phiên bản xe van dành cho khách hàng gia đình trong các chuyến đi dã ngoại, Proace Lerina. Xe phát triển dựa trên nền tảng Proace, một mẫu van chuyên chở hàng ở thị trường châu Âu.

Toyota Proace Lerina, xe van gia đình ra mắt tại châu Âu.
Toyota Proace Lerina, xe van gia đình ra mắt tại châu Âu.

Trên Proace Lerina, Toyota lắp lều trên mái xe với tùy chọn không gian đủ cho hai người. Xe có những trang bị nội thất cho chuyến đi xa như tủ quần áo, bếp, toilet cá nhân, tủ lạnh dung tích 25 lít, bồn chứa nước, bình gas cho việc nấu ăn.

Ghế trước của Toyota Proace Lerina có thể xoay ngược về sau. Hàng ghế sau có thể gập, tạo thành giường đôi hoặc trược về trước giúp tăng không gian chứa đồ. Xe cung cấp tùy chọn thêm hai ghế cho hành khách.

Mẫu xe dã ngoại có tấm pin tích trữ năng lượng mặt trời 100 W và chuyển đổi thành nguồn điện cung cấp cho người dùng. Bên cạnh đó là lò sưởi công suất 2,2 kW. Hệ thống đèn LED chiếu sáng xung quanh xe là trang bị tùy chọn.

Toyota Proace Lerina đi kèm la-zăng hợp kim 17 inch, cửa trượt điện, màn hình TFT hiển thị đa thông tin ở khoang lái. Xe hỗ trợ dẫn đường, radio, kiểm soát hành trình, điều hòa nhiệt độ.

Toyota Proace Lerina  được trang bị động cơ diesel 2 lít, công suất tùy chọn mức 118 mã lực, hộp số sàn 6 cấp hoặc 177 mã lực, hộp số tự động. Xe bán ra tại các đại lý của hãng xe Nhật ở châu Âu, giá 59.000 USD.

Phạm Trung

Ảnh: Carscoops

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm