Top 10 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp & dễ thương nhất 2018

Top 10 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp & dễ thương nhất 2018: Để tóc mái thưa là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn và to chọn lựa. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao kết hợp cùng với tóc mái thưa để che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, phần đuôi tóc uốn cúp sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn và có chiều sâu hơn. Vẻ đầy đặn của gương mặt cũng được tiết chế hơn rất nhiều.

Top 10 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp & dễ thương nhất 2018

Có thể nói tóc ngắn là kiểu tóc đang được ưa chuộng nhất hiện nay được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Bởi sự trẻ trung, năng động và cá tính của nó sẽ giúp bạn khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt bạn. Giúp tôn lên những nét đẹp nổi bật của khuôn mặt.

1. Tóc tém cho mặt tròn

Tóc tém cho mặt tròn to – nghe chừng có vẻ không hợp lý bởi từ trước tới nay chỉ những cô nàng sở hữu mặt trái xoan mới có thể sử dụng kiểu tóc này. Nhưng quan niệm đó đến nay hoàn toàn sai lầm.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 1

Với sự sáng tạo của người thợ cắt tóc thì bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc tém vẫn đẹp và che giấu khuyết điểm hiệu quả những khuyết điểm mặt tròn.

2. Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

Để tóc mái thưa là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn và to chọn lựa. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao kết hợp cùng với tóc mái thưa để che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo nhất.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 2

Ngoài ra, phần đuôi tóc uốn cúp sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn và có chiều sâu hơn. Vẻ đầy đặn của gương mặt cũng được tiết chế hơn rất nhiều.

3. Tóc bob ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn to cũng là một trong những xu hướng tóc đẹp 2018 mà bạn không thể bỏ qua. Trông bạn sẽ trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn rất nhiều. Bạn nên xem đầy đủ với nhiều mẫu bob đẹp hơn tại Top 40 kiểu tóc bob cho mặt tròn phù hợp nhất giúp khuôn mặt thêm xinh và tự tin hơn.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 3

Đối với những cô nàng yêu thích sự cá tính, một chút nổi loạn và phong cách thì kiểu tóc này là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Những lọn tóc được vào nếp gọn gàng với mái lưa thưa sẽ làm cho gượng mặt bạn thon hơn nhiều.

4. Tóc bob uốn cụp cho mặt tròn

Nếu bạn là cô nàng ưa sự dịu dàng và quyến rũ thì kiểu tóc bob ngắn uốn cụp cho mặt tròn được cắt tỉa cầu kỳ và đánh rối phần đuôi tóc sẽ là một gợi ý đáng yêu.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 4

Còn khi bạn thích sự cá tính, khác biệt và ó phần mạnh mẽ thì kiểu bob ngắn trẻ trung cắt ngắn đến ngang cằm sẽ cực kỳ phù hợp.

5. Kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn xoăn cho người mặt tròn mang đến vẻ trẻ trung và quyến rũ. Những gợn tóc xoăn sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài cá tính và tinh nghịch. Với kiểu tóc này bạn nên nhuộm màu sẽ càng đẹp hơn, đồng thời bạn hoàn toàn cso thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 5

Đối với các cô nàng mặt tròn và to thì kiểu tóc này với những sóng xoăn nhẹ các lọn tóc của mình để chúng ôm sát những đường cong tự nhiên của khuôn mặt. Chắc chắn trông bạn sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều. Mặt tròn béo sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti và không được thoải mái khi diện đồ ra ngoài. Nhưng nếu bạn biết cách khéo léo chọn kiểu tóc phù hợp thì nó sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin cho chính mình.

6. Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn béo

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc được làm gọn gàng, phần mái để dài ôm lấy bên má mũm mĩm, phần đuôi tóc được uốn vào nếp để tạo sự cân bằng tuyệt đối.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 7

Đối với cách làm tóc này chắc chắn khuôn mặt tròn béo sẽ trở nên thon gọn và đẹp hơn bao giờ hết. Đây cũng là một mẫu tóc ngang vai đang trở thành xu hướng tóc mới 2018 đấy.

7.Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn béo

Uốn phồng tạo sự mềm mại dịu dàng cho khuôn mặt. Chính vì vậy, có rất nhiều người thường chọn kiểu tóc ngắn uốn phồng cho gương mặt tròn béo của mình.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 8

Bạn sẽ khắc phục được nhược điểm gương mặt béo tròn của mình bằng việc kết hợp với tóc mái tạo kiểu như tóc mái xéo, mái thưa hoặc kiểu tóc mái cắt tỉa layer nhẹ nhàng, thanh thoát giúp khuôn mặt được cân đối hơn.

8. Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn uốn cụp cũng là một trong những kiểu tóc đẹp tạo nên cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Trông bạn sẽ vô cùng dễ thương, đáng yêu và xinh xắn khi để tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 8

Bạn đừng ngại ngần việc thay đổi và làm mới cho bản thân mình bằng những kiểu tóc ngắn đẹp và thời thượng. Chắc chắn, những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp này sẽ không khiến bạn thất vọng.

9. Tóc ngắn cho mặt tròn to 2018

Xu hướng tóc ngắn cho mặt tròn to 2018 chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi nó đang tạo nên cơn sốt tóc đẹp thịnh hành nhất trong giới trẻ hiện nay.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 9

Với mái tóc ngắn ngang vai nhuộm màu sáng cũng đủ khiến bạn rực rỡ hơn rồi.Bạn đừng bỏ qua trào lưu tóc đẹp hot nhất năm nay để giúp bản thân mình tạo dựng phong cách cá tính và đẹp mắt.

10. Tóc ngắn xoăn cho mặt tròn to 2018

Xu hướng tóc ngắn cho mặt tròn to 2018 tiếp nối cơn nhiệt từ năm 2017 và được biến tấu tinh vi trở nên hot và sành điệu hơn.

tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn, tóc ngắn cho mặt tròn to, tóc ngắn cho mặt to, tóc ngắn 2018 cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, tóc cho mặt tròn 2018 11

Và kể đến biến tấu của tóc ngắn ngang vai. Những lọn tóc xoắn tại đuôi cùng với tông màu đỏ đồng giúp kiểu tóc này trông thú vị hơn nhiều. Thêm vào đó khuôn mặt vuông tròn của bạn cũng sẽ mềm mại hơn rất nhiều với kiểu tóc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *