Chiêu độc để ôtô tránh va quệt trên phố

Ngày 19/03 năm 2018 | xe | Tag:

Ôtô gắn vũ khí như máy chém di động Người đàn ông quay video liên tục bày tỏ sự cảm thán về chiếc ôtô phía trước. Điều kỳ lạ nằm ở hai bên xe, với 4 chiếc trục xoay nhô hẳn ra đường tới cả nửa mét, phần đầu có mũi nhọn. Video đăng trên mạng xã hội ngày 18/3 và hiện thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem, hơn 14.000 lượt chia sẻ và hơn 6.300 bình luận với rất nhiều ý kiến...

Ôtô gắn vũ khí như máy chém di động

Ôtô gắn vũ khí như máy chém di động

Người đàn ông quay video liên tục bày tỏ sự cảm thán về chiếc ôtô phía trước. Điều kỳ lạ nằm ở hai bên xe, với 4 chiếc trục xoay nhô hẳn ra đường tới cả nửa mét, phần đầu có mũi nhọn.

Video đăng trên mạng xã hội ngày 18/3 và hiện thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem, hơn 14.000 lượt chia sẻ và hơn 6.300 bình luận với rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cùng cho rằng, loại vũ khí kia để ngăn việc xe bị va chạm, trầy xước.

Câu hỏi được nhiều người đạt ra, là việc gắn phụ kiện như thế có được phép hay không và lập tức được người khác trả lời, rằng đó là việc phạm pháp. Tuy nhiên, những chiếc xe gắn vũ khí kỳ lạ này bị bắt gặp ở nhiều nơi khác nhau tại Mỹ.

Một xe gắn phụ kiện giống ôtô trong video và bị bắt gặp ở New Orleans, Mỹ. Ảnh: Facebook.

Một xe gắn phụ kiện giống ôtô trong video và bị bắt gặp ở New Orleans, Mỹ. Ảnh: Facebook.

Mỹ Anh

Nguồn video: Facebook

Có thể bạn quan tâm