Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán mới nhất bao nhiêu?

Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán mới nhất bao nhiêu? Diện mạo bên ngoài của Chevrolet Trailblazer không đẹp xuất sắc nhưng lại hài hoà, khoẻ khoắn và vững chắc. Mặt trước nổi bật với lưới tản nhiệt kép mạ chrome đặc trưng của Chevrolet và nếu nhìn ngang thì mặt ca-lăng này rất giống dòng xe cơ bắp Camaro, đẹp và hiện đại. Xe trang bị cụm đèn pha Halogen tự động bật tắt theo điều kiện...

Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán mới nhất bao nhiêu? Diện mạo bên ngoài của Chevrolet Trailblazer không đẹp xuất sắc nhưng lại hài hoà, khoẻ khoắn và vững chắc. Mặt trước nổi bật với lưới tản nhiệt kép mạ chrome đặc trưng của Chevrolet và nếu nhìn ngang thì mặt ca-lăng này rất giống dòng xe cơ bắp Camaro, đẹp và hiện đại. Xe trang bị cụm đèn pha Halogen tự động bật tắt theo điều kiện sáng, đi kèm dải đèn LED dạng ống chiếu sáng ban ngày ấn tượng. Đèn sương mù tích hợp phía cản trước kèm theo 4 cảm biến.

Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán mới nhất bao nhiêu?

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá bán hấp dẫn, 7 chỗ ngồi rộng rãi, hàng loạt công nghệ an toàn chủ động tiên tiến và cảm giác lái cực hay… là những cơ sở vững chắc giúp mẫu SUV Chevrolet Trailblazer sẽ chiếm được chỗ đứng trong phân khúc tại thị trường Việt Nam.

  • – Chevrolet Trailblazer 2.8L 4×4 AT LTZ: 1.075.000.000 đồng (giảm thêm 80 triệu trong tháng 5)
  • – Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4×2 AT LT: 898.000.000 đồng (giảm thêm 30 triệu trong tháng 6)
  • – Chevrolet Trailblazer 2.5L 4×2 MT LT: 859.000.000 đồng (giảm thêm 50 triệu trong tháng 5)

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khách hàng Việt đã có thể chiêm ngưỡng, tìm hiểu, lái thử và đặt mua mẫu xe Chevrolet Trailblazer tại các đại lý GM trên toàn quốc. Và người tiêu dùng đã không phải thất vọng khi GM Việt Nam công bố mức giá bán rất hấp dẫn dành cho Trailblazer. Cụ thể, bản 2.5L 4×2 MT có giá niêm yết 859 triệu đồng, còn bản cao cấp nhất 2.8L 4×4 AT được bán với giá 1,075 tỷ đồng. Rõ ràng, nếu so với các đối thủ cùng phân khúc thì mức giá này thấp hơn khá nhiều. Ngoài ra, riêng trong tháng 5 này, GM Việt Nam còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho Trailblazer. Phiên bản 2.5L 4×2 MT LT đi kèm mức ưu đãi 50 triệu đồng và phiên bản 2.8L 4×4 AT LTZ đi kèm mức ưu đãi 80 triệu.

Chevrolet Trailblazer 2018, Chevrolet Trailblazer 2019, giá xe Chevrolet, giá xe Trailblazer 2018Diện mạo bên ngoài của Chevrolet Trailblazer không đẹp xuất sắc nhưng lại hài hoà, khoẻ khoắn và vững chắc. Mặt trước nổi bật với lưới tản nhiệt kép mạ chrome đặc trưng của Chevrolet và nếu nhìn ngang thì mặt ca-lăng này rất giống dòng xe cơ bắp Camaro, đẹp và hiện đại. Xe trang bị cụm đèn pha Halogen tự động bật tắt theo điều kiện sáng, đi kèm dải đèn LED dạng ống chiếu sáng ban ngày ấn tượng. Đèn sương mù tích hợp phía cản trước kèm theo 4 cảm biến.

Ở bên hông, Chevrolet Trailblazer trông trường xe với chiều dài cơ sở lớn nhất phân khúc 4.887mm. Phần thân xe gây chú ý với cặp gương to bản giúp người lái dễ dàng quan sát. Trên gương còn tích hợp xi-nhan báo rẽ và hệ thống cảnh báo điểm mù, đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển. Bên cạnh đó, điểm nhấn còn được thể hiện qua bộ la-zăng 18 inch 2 tông màu bắt mắt. Ngoài ra còn phải kể đến bậc lên xuống, thanh trang trí nóc xe, đường gân dập nổi dứt khoát khỏe khoắn ngang thân xe. Và đặc biệt là “gầm cao máy thoáng” với khoảng sáng gần 221mm, lội nước lên đến 800mm.

Trong khi đó, phần đuôi xe của Trailblazer không thực sự cuốn hút như phần đầu và thân xe khi được thiết kế hơi cao nhưng vẫn “ghi điểm” với cụm đèn hậu LED thể thao, kèm đèn báo phanh trên cao, đèn sương mù, đề cao sự thực dụng của xe Mỹ. Ngoài ra, phía sau có camera lùi thay đổi theo góc lái cùng 4 cảm biến, hỗ trợ đắc lực khi lùi xe hay xoay sở trong không gian hẹp.

Tags: Chevrolet Trailblazer 2018, Chevrolet Trailblazer 2019, giá xe Chevrolet, giá xe Trailblazer 2018

Có thể bạn quan tâm