Đoàn xế cổ Hà Nội vượt 400 km gặp xe ‘độc’ đến từ Anh

Ngày 12/03 năm 2018 | xe | Tag:

Những vị khách tại Hạ Long là Hội những người yêu xe cổ đến từ Anh. Họ bắt đầu chinh phục Đông Nam Á từ Hội An của Việt Nam băng qua các thành phố của Myanmar, Lào, Campuchia, quay lại nhiều điểm đến ở Việt Nam và kết thúc tại hành trình thành phố Hạ Long. Đoàn xe cũng gồm 17 chiếc xe cổ chủ yếu là xe của Anh như: Jaguar, Aston Martin, Porsche... đặc biệt có chiếc Austin Healey 1959, dòng...

Những vị khách tại Hạ Long là Hội những người yêu xe cổ đến từ Anh. Họ bắt đầu chinh phục Đông Nam Á từ Hội An của Việt Nam băng qua các thành phố của Myanmar, Lào, Campuchia, quay lại nhiều điểm đến ở Việt Nam và kết thúc tại hành trình thành phố Hạ Long. Đoàn xe cũng gồm 17 chiếc xe cổ chủ yếu là xe của Anh như: Jaguar, Aston Martin, Porsche… đặc biệt có chiếc Austin Healey 1959, dòng xe này đã dừng sản xuất.

Đoàn xe của Anh được độ lên nhiều chi tiết hiện đại phù hợp cho việc đi phượt, trong khi xe của đoàn Hà Nội độ về nguyên bản. Đoàn bạn trầm trồ và tỏ vẻ bất ngờ ở Việt Nam còn giữ được những chiếc xe đẹp như vậy.

Có thể bạn quan tâm