‘Honda – Trọn niềm tin’ lần đầu tiên đến với khách hàng phía Bắc

Ngày 11/03 năm 2018 | xe | Tag:

Sau 8 tháng tổ chức với 98 sự kiện, chương trình "Honda - Trọn niềm tin" đã có hơn 230.000 khách hàng tham gia và trong tháng 3 này sẽ lần đầu đến với các tỉnh phía Bắc. Sẽ có 9 chương trình diễn ra tại 8 tỉnh thành, bao gồm Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng. "Honda - Trọn niềm tin" đến với khách hàng các tỉnh phía Bắc từ ngày 10/3.Thông qua chuỗi sự...

Sau 8 tháng tổ chức với 98 sự kiện, chương trình “Honda – Trọn niềm tin” đã có hơn 230.000 khách hàng tham gia và trong tháng 3 này sẽ lần đầu đến với các tỉnh phía Bắc. Sẽ có 9 chương trình diễn ra tại 8 tỉnh thành, bao gồm Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng.

Honda - Trọn niềm tin đến với khách hàng các tỉnh phía Bắc từ ngày 10/3.

“Honda – Trọn niềm tin” đến với khách hàng các tỉnh phía Bắc từ ngày 10/3.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong hơn 20 năm qua. Tính đến hết tháng 2, chương trình đã thu hút hơn 230.000 khách hàng tham gia.

Riêng trong hai tháng đầu năm nay, gần 40.000 lượt khách hàng đến thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn, đồng thời có những giay phút thư giãn qua những trò chơi thú vị. Bên cạnh đó là những bữa tiệc âm nhạc sôi động với sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên.

Cũng tại chương trình “Honda – Trọn niềm tin”, khách hàng được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Trong 15 sự kiện được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi này.

hách hàng đến thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn

Khách hàng có cơ hội thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn.

Toàn bộ thông tin về chương trình được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage của công ty ở địa chỉ: https://www.facebook.com/HondaVietnam

Lịch trình chương trình trong tháng 3/2018:

– Ngày 10 và 11/3:

Bắc Kạn: Quảng trường Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn, thành phố Bắc Kạn.

Lào Cai: Nhà thi đấu đa năng, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai.

Điện Biên: Quảng trường thành phố Điện Biên Phủ.

– Ngày 17 và 18/3:

Yên Bái: Bãi đỗ xe trung tâm hội nghị, Đường km5, thành phố Yên Bái.

Tuyên Quang: Sân vận động Hàm Yên, huyện Hàm Yên.

Lạng Sơn: Trung tâm tổ chức Hội chợ thương mại Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn.

– Ngày 24 và 25/3:

Lạng Sơn: Quảng trường Ủy ban nhân dân huyện Bắc Sơn.

Sơn La: Sân Nhà thiếu nhi tỉnh Sơn La.

Cao Bằng: Vườn hoa Quảng Trường, thành phố Cao Bằng.

Mỹ Anh

Có thể bạn quan tâm