Ôtô đâm bay xe máy cắt ngang đường ở Hưng Yên – lỗi của ai?

Ngày 09/03 năm 2018 | xe | Tag:

Video về vụ tai nạn tại Cây xăng Yên Hưng, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên do Lê Gia Quỳnh chia sẻ trên mạng xã hội gây nên nhiều tranh cãi trái chiều. Nên đánh lái về phía nào khi gặp chướng ngại vật bất ngờ? Theo hình ảnh ghi lại trên quốc lộ cho thấy, người điều khiển xe gắn máy do khuất tầm nhìn của những chiếc ôtô lớn nên khi qua đường đã bị chiếc xe 5 chỗ màu đen đi...

Video về vụ tai nạn tại Cây xăng Yên Hưng, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên do Lê Gia Quỳnh chia sẻ trên mạng xã hội gây nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Nên đánh lái về phía nào khi gặp chướng ngại vật bất ngờ?

Nên đánh lái về phía nào khi gặp chướng ngại vật bất ngờ?

Theo hình ảnh ghi lại trên quốc lộ cho thấy, người điều khiển xe gắn máy do khuất tầm nhìn của những chiếc ôtô lớn nên khi qua đường đã bị chiếc xe 5 chỗ màu đen đi tốc độ cao đâm trực diện hất nạn nhân lên cao. Một số người cho rằng, lái xe máy quá bất cẩn khi đã không độ mũ bảo hiểm lại sang đường không quan sát nhất là ở đoạn đường đông ôtô lưu thông với tốc độ cao.

Một số người khác cho rằng, khi lái xe hơi màu đen cần giảm tốc khi qua ngã ba và nếu kịp phanh tai nạn có thể giảm nhẹ. Thậm chí có người còn cho rằng, nếu lái xe ôtô phản xạ tốt hơn việc đánh lái theo chiều ngược lại tình hình có thể khác hơn.

Theo bạn, trong tình huống này tài xế ôtô có thể làm khác được không?

Ngọc Điệp

Có thể bạn quan tâm