Nữ tài xế dẫn đầu cuộc truy đuổi xe gây tai nạn

Ngày 09/03 năm 2018 | xe | Tag:

Một loạt tài xế cùng truy đuổi xe 3 bánh gây tai nạn Ở một ngã tư tại Như Đông (Giang Tô, Trung Quốc), xe 3 bánh lao như tên bắn đâm thẳng vào xe máy và hất ngã người điều khiển ra đường. Xe gây tai nạn lập tức bỏ chạy. Đuổi theo đầu tiên là một chiếc hatchback màu trắng. Ngay sau đó là một xe sedan và một SUV ở làn ngược chiều cũng quay đầu đuổi theo. Khi xe sedan chạy theo...

Một loạt tài xế cùng truy đuổi xe 3 bánh gây tai nạn

Một loạt tài xế cùng truy đuổi xe 3 bánh gây tai nạn

Ở một ngã tư tại Như Đông (Giang Tô, Trung Quốc), xe 3 bánh lao như tên bắn đâm thẳng vào xe máy và hất ngã người điều khiển ra đường. Xe gây tai nạn lập tức bỏ chạy.

Đuổi theo đầu tiên là một chiếc hatchback màu trắng. Ngay sau đó là một xe sedan và một SUV ở làn ngược chiều cũng quay đầu đuổi theo.

Khi xe sedan chạy theo tới nơi, nữ tài xế của chiếc hatchback đang chặn đường ra của xe 3 bánh. Kẻ gây tai nạn vẫn ngoan cố bỏ chạy nhưng tài xế sedan hành động rất kiên quyết, nhấn ga tông thẳng khiến xe 3 bánh lật nghiêng.

Tài xế xe 3 bánh sau đó bị phạt 320 USD và bị giam giữ 15 ngày, theo Pear. Trong khi đó, nạn nhân được người dân xung quanh tới trợ giúp. May mắn là người này đội mũ bảo hiểm và được cho là chỉ bị thương nhẹ.

Khi video đăng trên mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút đông đảo sự chú ý. Phần lớn ca ngợi hành động của những tài xế truy đuổi xe gây tai nạn, rằng xã hội cần nhiều người tốt như thế.

Mỹ Anh

Nguồn video: Pear

Có thể bạn quan tâm