Limousine Maybach S600 Pullman triệu đô đầu tiên về Việt Nam

Ngày 25/02 năm 2018 | xe | Tag:

Một đơn vị nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam vừa khui công mẫu xe sang Mercedes-Maybach S600 Pullman tại cảng Sài Gòn. Đây là phiên bản trục cơ sở dài của S600 Maybach, xe nhập khẩu từ Đức. Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam. Mercedes-Maybach S600 Pullman dài hơn bản tiêu chuẩn S-class Maybach 1.053 mm. Xe dài thêm 1 mét về chiều dài cho phép hãng sản xuất tối ưu hóa sự thoải mái cho không gian...

Một đơn vị nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam vừa khui công mẫu xe sang Mercedes-Maybach S600 Pullman tại cảng Sài Gòn. Đây là phiên bản trục cơ sở dài của S600 Maybach, xe nhập khẩu từ Đức.

Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam.

Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam.

Mercedes-Maybach S600 Pullman dài hơn bản tiêu chuẩn S-class Maybach 1.053 mm. Xe dài thêm 1 mét về chiều dài cho phép hãng sản xuất tối ưu hóa sự thoải mái cho không gian hàng ghế sau. Sau khoang lái không có nhiều khác biệt với S600 Maybach là hai hàng ghế đối diện nhau, tách biệt bằng cửa sổ chỉnh điện đổi màu từ trong suốt tới mờ đục chỉ bằng động tác chạm nút.

Xe có khoảng để chân rộng, hai ghế doanh nhân nằm độc lập có khả năng ngả 43,5 độ và bàn đỡ chân chỉnh điện. Nội thất Maybach S600 Pullman bao gồm ghế da cao cấp, ốp gỗ quý và có rèm cửa phía sau. Trần xe có 3 đồng hồ analog để thông báo cho hành khách phía sau về tốc độ, nhiệt độ bên ngoài và xem giờ. Hệ thống âm thanh 3D Burmester.

Mercedes-Maybach S600 Pullman trang bị động cơ 6 lít tăng áp kép V12, công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Xe có cả bản chống đạn nhưng nhập về Việt Nam là bản không chống đạn. Tại thị trường châu Âu, mẫu sang bản không chống đạn giá khoảng từ 560.000 USD. Sau khi hoàn tất các thủ tục lăn bánh gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, VAT và chi phí khác, giá mẫu sedan bản trục cơ sở dài của Mercedes có thể lên đến hàng triệu USD tại Việt Nam.

Phạm Trung

Ảnh: Nghĩa Trần

Có thể bạn quan tâm